Cách lên đồ Blitzcrank Tốc Chiến

Cách lên đồ Blitzcrank Tốc Chiến

Trang chủ » Cách lên đồ Blitzcrank Tốc Chiến

Cách lên đồ Blitzcrank Tốc Chiến

Chủ yếu đảm nhận vai trò SP, cách lên đồ Blitzcrank Tốc Chiến sẽ thiên về Tank là chính. Đây là một gợi ý theo cách lên đồ của Pro:

 • Phù Phép Iron Solari: Đây là trang bị đầu trận dành cho Blitzcrank. Khi sở hữu nó, anh sẽ nhận được tất cả nội tại đặc chưng của Giày trung cấp trước đó. Khi kích hoạt, tất cả đồng minh xung quanh và chính bản thân anh sẽ được nhận một lớp giáp giúp hấp thụ 140-420 sát thương trong 2,5 giây.
 • Tụ Bão Zeke: Trang bị thứ 2 Blitzcrank cần lên chính là Tụ Bão Zeke. Anh sẽ được +40 Giáp, +40 Kháng phép, +150 Năng lượng tối đa và +10% Giảm hồi chiêu. Nếu Blitzcrank sử dụng Ulti, anh sẽ được bọc một lớp bão tuyết có phạm vi 300. Kẻ địch trong phạm vi này sẽ bị làm chậm 20% tốc độ di chuyển. Hơn nữa, các đòn công của đồng minh sẽ có thêm hiệu ứng đốt cháy đối phương bằng lửa và gây thêm 30% sát thương phép trong 2 giây. Trường hợp đối phương phải chịu cả 2 hiệu hứng lửa và tuyết, họ sẽ phải chịu 40 sát thương phép trong mỗi giây. Tốc độ di chuyển cũng bị giảm 40% trong vòng 3 giây.
 • Lời Thề Hộ Vệ: Với trang bị này, Blitzcrank sẽ được tăng thêm +350 Máu tối đa, +40 Giáp, +10% Giảm hồi chiêu. Nếu chính anh hoặc tướng đồng minh bị tấn công, cả hai sẽ nhận một khiên chắn có giá trị bằng 125 (+20% máu cộng thêm + 15% công phép) và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5s (30 giây thời gian hồi).
 • Giáp Máu Warmog: Đúng như tên gọi của nó, trang bị này sẽ đem lại một lượng máu khổng lồ dành cho Blitzcrank. Anh sẽ được +650 Máu tối đa, +200% Tốc độ hồi máu gốc và +10% Giảm hồi chiêu. Khi lượng máu của bạn từ 2k5 trở lên, bạn sẽ nhận được hiệu ứng hồi phụ máu 5% trong mỗi giây. Điều kiện là bạn không phải chịu bất kỳ sát thương nào ở 6 giây gần nhất.
 • Khiên Băng Randuin: Để bổ sung thêm khả năng chống chịu, Khiên băng Randuin tỏ ra rất hiệu quả. Nó tăng thêm +400 Máu tối đa và +50 Giáp cho Blitzcrank. Ngoài ra, nó sẽ giúp anh giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng. Hơn nữa, khi bị tấn công, nó sẽ làm giảm 15% Tốc độ đánh của những đối thủ ra đòn trong 1.5 giây.
 • Giáp Liệt Sĩ: Trang bị cuối cùng dành cho Blitzcrank này sẽ giúp anh có thêm +300 Máu tối đa, +50 Giáp. Việc di chuyển sẽ giúp Blitzcrank tạo ra Momentum. Khi Momentum được cộng dồn đủ 100, anh sẽ nhận được 50 tốc độ di chuyển. Tấn công tiêu tốn Momentum sẽ gây thêm sát thương phép tương đương với số điểm cộng dồn. Các điểm cộng dồn sẽ bị mất dần khi gặp các hiệu ứng khống chế. Ngoài ra, khi Blitzcrank tấn công cận chiến tiêu hao Momentum, nó sẽ làm chậm 50% tốc độ di chuyển của đối phương trong vòng 1 giây.Cách lên đồ Blitzcrank Tốc ChiếnCách lên đồ Blitzcrank Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Blitzcrank Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc cho Blitzcrank Tốc Chiến sẽ thiên về chống chịu. Đây là cách pro đã lựa chọn:

 • Dư chấn: Vì là tướng Tank nên ngọc chính cho Blitzcrank phải ưu tiên sức phòng thủ. Với ngọc Dư chấn, sau khi làm choáng một tướng địch giúp tăng 35 Giáp + 60% Giáp, 35 Kháng phép, + 60% Kháng phép trong 2.5 giây. Hơn nữa, nó còn gây sát thương phép xung quanh bằng 12 – 110 + 3% Máu tối đa.
 • Suy yếu: Ngọc phụ này sẽ làm suy giảm chuyển động của tướng địch khiến họ phải chịu thêm 5% sát thương trong 5 giây tiếp theo.
 • Nỗ lực: Blitzcrank sẽ có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
 • Phối hợp săn mồi: Tướng đồng minh của Blitzcrank sẽ được tăng 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi tướng địch mà anh tham gia hạ gục, anh sẽ nhận được thêm 50 vàng và đồng minh nhận được thêm 50 vàng.Cách chọn bảng ngọc Blitzcrank Tốc ChiếnCách chọn bảng ngọc Blitzcrank Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Blitzcrank Tốc Chiến

Bộ kỹ năng của Blitzcrank Tốc Chiến cũng không hề phức tạp. Điểm mấu chốt nằm ở chiêu kéo đầu tiên. Kéo trúng là có tất cả. Trước khi tìm hiểu về Thứ tự tăng kỹ năng Blitzcrank Tốc Chiến, mời các bạn tham khảo những chiêu thức của anh như sau:

 • Nội tại: Chưa cần có đồ giáp, nhưng Blitzcrank đã được sở hữu nội tại để đảm nhiệm vai trò SP của mình. Khi lượng máu còn dưới 35% Blitzcrank sẽ nhận được một lớp lá chắn giúp hấp thụ sát thương tồn tại tối đa 10 giây.
 • Chiêu 1Bàn tay hoả tiễn: Blitzcrank bắn bàn tay phải của mình theo hướng chỉ đinh. Nếu trúng đích, bàn tay đó sẽ gây sát thương phép và kéo mục tiêu về phía mình.
 • Chiêu 2: Tăng tốc: Khi kích hoạt, Blitzcrank được nhận thêm 70% tốc độ di chuyển và 30% tốc độ đánh trong 4 giây. Nhưng đổi lại, sau 4 giây, Blitzcrank bị làm chậm 30% tốc độ di chuyển trong 1 giây.
 • Chiêu 3: Đấm móc: Cú đấm này của Blitzcrank sẽ khiến đối phương chịu sát thương và bị hất tung.
 • Chiêu cuối: Trường điện từ: Với nội tại của chiêu cuối này, sau 1 giây, kẻ địch sẽ bị giật và chịu sát thương phép. Khi kích hoạt, các mục tiêu trong tầm ảnh hưởng sẽ bị câm lặng trong 1 giây và chịu sát thương phép.
Thứ tự tăng kỹ năng Blitzcrank Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Blitzcrank Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Blitzcrank

Phép Bổ Trợ dành cho Blitzcrank phổ biến nhất là bộ đôi Thiêu đốt và Tốc Biến. Nó rất phù hợp khi Blitzcrank tiếp cận gần mục tiêu. Thiêu đốt sẽ giúp anh tăng thêm sát thương giúp AD kết liễu tướng địch nhanh hơn. Nhưng nếu AD không có hồi máu, bạn cũng có thể cân nhắc thay thế với thiêu đốt. Tốc Biến là phép bổ trợ hầu như không thể bàn cãi.

 1. Tốc Biến
 2. Thiêu đốt/Hồi Máu

Chia sẻ tin này:

Tin liên quan