Ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến

Ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến

Trang chủ » Ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến

Riot Games chính thức công bố ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến thật rồi anh em ạ… Lần này không phải là tin rò rỉ, cũng không phải là đồn đoán của một Streamer và cũng không phải status của một nhân viên nào của Riot. Thông tin đó đến từ chính kênh Youtube của Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift).

Riot Games CHÍNH THỨC công bố ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến
Riot Games CHÍNH THỨC công bố ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến

Cùng nhìn lại chuỗi ngày chờ đợi

Liên Minh Tốc Chiến được Riot Games giới thiệu vào cuối năm 2019. Và ngay lập tức, Tốc Chiến nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Bởi vào thời điểm đó, sân chơi MOBA trên nền tảng Mobile tại Việt Nam vẫn là sự độc tôn của Liên Quân Mobile. Hàng loạt cái tên ra đời sau đó đều có tuổi thọ vô cùng ngắn ngủi.

Lộ trình phát hành game Tốc Chiến
Lộ trình phát hành game Tốc Chiến

Vì vậy, game thủ Việt nói riêng cần một cái tên mới mẻ nhưng phải thực sự được đỡ đầu bởi một thương hiệu nổi tiếng. Liên Minh: Tốc Chiến chính là sự lựa chọn và mong chờ không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, từ đó tới nay, cái mà game thủ Việt nhận được vẫn luôn là sự hy vọng. Hết lần này tới lần khác, Riot luôn thử thách lòng kiên trì của người chơi trên toàn thế giới, trong đó không thể không nhắc tới game thủ Việt.

Riot Games CHÍNH THỨC công bố ngày phát hành Liên Minh Tốc Chiến
Liên Minh Tốc Chiến phát hành năm 2020

Chưa bao giờ dấu hiệu Tốc Chiến đến tay game thủ lại dồn dập và rõ ràng như thời gian gần đây. Bắt đầu từ việc VNG và cụ thể là Game Studio 3 đã gián tiếp xác nhận ông lớn này sẽ là đơn vị phát hành Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, phía VNG đã đưa ra tài liệu để đồng hành cùng các Streamer và Youtuber để xây dựng cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam.

Riot Games đồng hành cùng VNG
Riot Games đồng hành cùng VNG

Tiếp theo, tại thị trường Trung Quốc, Tencent và Riot đã hoàn tất việc đăng ký sử dụng nhãn hiệu cho tựa game này trong thời gian 10 năm tính từ tháng 8/2020 tới tháng 8/2030. Liên Minh: Tốc Chiến chỉ còn cách ngày phát hành chính thức tại Trung Quốc đúng một bước nữa là việc đăng ký bản quyền, điều mà chính bản thân Riot cũng như Tencent đã nắm trong tay.


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan