VNG bắt buộc xác minh danh tính khi chơi Tốc Chiến Mobile

VNG bắt buộc xác minh danh tính khi chơi Tốc Chiến Mobile

Trang chủ » VNG bắt buộc xác minh danh tính khi chơi Tốc Chiến Mobile

Chỉ còn khoảng hơn hai tuần nữa, game thủ Việt sẽ chính thức được tải về và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đây là phiên bản chính chủ, Việt hóa 100% và được chịu trách nhiệm phát hành tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Tuy vậy, nhiều khả năng, bom tấn này sẽ là một sản phẩm ra mắt dưới cơ chế đồng phát hành.

VNG gài điều khoản “bẫy”, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Tốc Chiến nhưng không thể kiện - Ảnh 1.

Trong đó thì Riot Games sẽ chịu trách nhiệm vận hành máy chủ còn VNG sẽ là đơn vị lo vấn đề giấy phép, phụ trách cổng nạp và đặc biệt là quản lý thông tin tài khoản của game thủ. Đây là những yêu cầu bắt buộc để Liên Minh: Tốc Chiến có thể được phát hành một cách suôn sẻ tại thị trường Việt Nam. 

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, khi được ra mắt thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng ràng buộc người chơi vào những điều khoản bắt buộc, và nếu như không đọc kỹ thì người chịu thiệt chắc chắn sẽ là phía game thủ. Tuy vậy, trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản ấy thì người chơi chỉ có một lựa chọn duy nhất là “đừng chơi game nữa”.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, game thủ có thể hiểu rằng “đây là sân chơi của VNG, luật lệ của VNG”. Trong các điều khoản này, VNG đã khéo léo lồng ghép một chi tiết khôn khéo “VNG sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm hỗ trợ Bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Sản Phẩm; mặc dù vậy, trong một số trường hợp ngoài ý muốn, Trò Chơi có thể (i) bị gián đoạn cung cấp, (ii) bị lỗi (bug), (iii) bị mất hoặc trùng lặp một số thông tin, tính năng của Trò Chơi và/hoặc tài khoản của Bạn, trong trường hợp này, VNG sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết (trong khả năng cho phép) trong  thời gian hợp lý để khắc phục và Bạn đồng ý miễn trừ cho VNG mọi trách nhiệm liên quan.” 

VNG gài điều khoản “bẫy”, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Tốc Chiến nhưng không thể kiện - Ảnh 3.

Chia sẻ tin này:

Tin liên quan