Á hậu Philippines bị H.D tập thể

Á hậu Philippines bị H.D tập thể

Trang chủ » Á hậu Philippines bị H.D tập thể

Á hậu Philippines bị H.D tập thể đến ch.ết ngay đêm giao thừa❗️

Theo The Sun, đêm 31.12.2020 (giờ địa phương), Christine Angelica Dacera nhận phòng tại một khách sạn ở Manila (Philippines) để cùng người quen mừng năm mới. Đến 10 giờ sáng 1.1, một trong số những người có mặt tại bữa tiệc đón giao thừa này là Rommel Daluro Galido thức dậy và thấy Christine Angelica Dacera đang nằm trong bồn tắm. Người đàn ông này khai với cảnh sát là tưởng cô bạn đang ngủ nên đã dậy đắp chăn cho cô rồi quay về giường nghỉ ngơi tiếp.

Vài giờ sau, Rommel Daluro Galido tỉnh dậy và phát hiện Christine Angelica Dacera đã bất tỉnh, cơ thể bắt đầu tái xanh. Quản lý an ninh khách sạn và bạn bè tích cực thực hiện hồi sức tim phổi (CPR) cho người đẹp trước khi đưa cô đến bệnh viện địa phương. Tại đây, bác sĩ xác định nữ tiếp viên hàng không đã qua đời, nghi bị hấp diêm tập thể với nhiều vết trầy xước và tụ m.á.u.

Bệnh viện ngay lập tức thông báo cho chính quyền về cái chết của Christine Angelica Dacera. Cảnh sát nhanh chóng có mặt điều tra. Đến tối 4.1, tin tức mới được chia sẻ rộng rãi. Trang Inquirer tiết lộ Á hậu 1 Miss Silva Davao 2017 được trông thấy lần cuối cùng với ít nhất 11 người đàn ông vào tối hôm đó tại bữa tiệc giao thừa. Được biết, khoảng 0 giờ 30 ngày 1.1, cô có gọi điện thoại video với mẹ mình.

Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP) hôm 4.1 thông báo vụ án hấp diêm nữ tiếp viên hàng không đang được điều tra, hiện đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan, những đối tượng còn lại đang lẩn trốn.

Theo Thanhnien


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan