Gymer D.N chia sẻ tổn thương tinh thần vì bị người lạ đập phá công ty

Gymer D.N chia sẻ tổn thương tinh thần vì bị người lạ đập phá công ty

Trang chủ » Gymer D.N chia sẻ tổn thương tinh thần vì bị người lạ đập phá công ty

Sau lùm xùm “vạ miệng”, D.N đã gửi lời xin lỗi chính thức của mình đến với cố nghệ sĩ cũng như người thân và bạn bè của danh hài. Những tưởng câu chuyện này đã dừng lại ở đây, thế nhưng trong một buổi livestream mới nhất của mình, nam thanh niên này cho biết anh ta đã bị tổn thương về mặt tinh thần: “Sự cố vừa qua đã vượt ngoài tầm kiểm soát và để lại những vết thương nghiêm trọng”. “Gym chúa” gửi lời xin lỗi và mong muốn nhận được sự tha thứ từ mọi người.
Buổi livestream xin lỗi và tâm sự kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. (Ảnh chụp màn hình)Buổi livestream xin lỗi và tâm sự kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đại diện từ phía công ty của nam gymer trên một số trang tin tức, vẫn còn một số người quá khích tiếp tục có những hành động mất kiểm soát, dẫn tới tình trạng phá hoại tài sản. Vài người lạ mặt đã đập phá công ty, biển hiệu mới treo lên mấy ngày cũng lại bị ném vỡ.

Khẳng định không hề có ý định tạo scandal

Sự việc mà D.N gây ra trong những ngày qua được một số người nhận định là “chiêu trò” tạo scandal, do đó gymer này đã nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nam thanh niên khẳng định đó chỉ là một sự cố ngoài ý muốn.

Nam gymer chia sẻ: “Mình rất hối hận, mình sẽ sửa lỗi, sửa sai. Ở đây không có chiêu trò gì hết mà chỉ là sự cố thôi”. Anh khẳng định bản thân sẽ đứng dậy từ nơi mà mình vấp ngã là sự cố này, mọi người có thể lựa chọn tin hoặc không tin đều được.
D.N khẳng định mọi việc chỉ là sự cố ngoài ý muốn. (Ảnh chụp màn hình)D.N khẳng định mọi việc chỉ là sự cố ngoài ý muốn. (Ảnh chụp màn hình)


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan