Honda CBR500R thiết kế tinh sảo

Honda CBR500R thiết kế tinh sảo

Trang chủ » Honda CBR500R thiết kế tinh sảo

Trong số các mẫu xe thuộc phân khúc sportbike hạng trung tại nước ta, có thể kể tên một vài xe như Honda CBR500R, Kawasaki Ninja 400, Honda CBR650R.

Đặc biệt, dân tình đang dồn dự chú ý về phía mẫu xe Honda CBR500R bởi không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, mà mẫu xe này còn được trang bị loạt tính năng vô cùng hiện đại.

Ở phía trước xe, hãng đã thiết kế cụm đèn chiếu sáng đối xứng nổi bật, bên dưới là 2 khe hút gió. Bên cạnh đó, Honda CBR500R có cụm đèn hậu được vuốt cao sắc nét kèm 2 khe thoát gió giúp ngoại hình xe đậm chất thể thao hơn. 

“Trái tim” của Honda CBR500R là khối động cơ 2 xy-lanh, dung tích 471 cc mạnh mẽ và bền bỉ, xe còn có khả năng tiết kiệm xăng tối đa cho khách hàng. Nhà sản xuất đã trang bị giảm xóc ống lồng có thể điều chỉnh độ nén lò xo linh hoạt. Lúc di chuyển, khách hàng có thể yên tâm bởi mẫu xe không bị giật khi đi chậm.

Mức giá để sở hữu mẫu xe này khoảng từ 187.000.000 đồng với 2 màu sắc nổi bật để khách hàng chọn lựa, đây là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Kawasaki Ninja 650.


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan