Tại sao xe 2 thì lại quyến rũ hơn moto ?

Tại sao xe 2 thì lại quyến rũ hơn moto ?

Trang chủ » Tại sao xe 2 thì lại quyến rũ hơn moto ?

Số tiền để sở hữu một chiếc 2 thì giấy tờ chuẩn chỉ hiện nay sẽ rơi vào mức từ 100 đến hơn 200 triệu đồng hoặc với những dòng xe còn mới như YaZ chi phí có khi lên khoảng 300 triệu đồng. Đủ để sắm một chiếc mô tô cũ từ 300-600 đến 1.000cc, nhưng nhiều anh em vẫn bất chấp tất cả để rước một chiếc xe 2 thì. Rốt cuộc những chiếc xe 2 thì này ẩn chứa sức hút gì mà lại làm nhiều anh em điên đảo tới vậy?

Tại sao xe 2 thì quyến rũ hơn mô tô?

Không giống với những dòng xe mô tô hiện tại vẫn đang được bán mới, những dòng xe 2 thì đều đã bị ngừng sản xuất hoàn toàn do tiêu chuẩn khí thải Euro 3 phổ biến trên thế giới. Vì vậy mà một khi muốn sở hữu xe 2 thì chỉ có nước đi tìm mua xe cũ, hoặc xe tồn kho với giá bán rất cao.

Ngoại trừ việc khi mua phải xe sang tên được ra thì khi coi xe còn rất nhiều thứ đáng lưu ý, ví dụ như: Kiểm tra khung sườn xem bị xé sườn hoặc hàn đắp chưa, xem lốc giữa để phát hiện được xe có bị rỉ nhớt hay không, lắng nghe động cơ để cảm nhận được những tiếng độ là của nó (nếu có),…

Những chi tiết trên nó đều hết sức quan trọng, không những ảnh hưởng tới độ bền của chiếc xe bạn đang định mua mà còn có thể gây ra nguy hiểm khi đang vận hành.

Nếu mua trúng một chiếc xe nát, cảm giác dọn lại sẽ ra sao?


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan