Toyota Sienna 2021

Toyota Sienna 2021

Trang chủ » Toyota Sienna 2021

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Đến với thế hệ thứ 4, Toyota Sienna 2021 được xây dựng và phát triển trên nền tảng khung gầm TNGA-K giúp gia tăng độ cứng và giảm trọng lượng xe. Các sản phẩm khác của Toyota giờ đây đang được áp dụng chung khung gầm trên gồm: Camry, Avalon, RAV4, Highlander và Venza.

Là mẫu xe MPV ưu tiên sự rộng rãi nên Toyota Sienna 2021 có kích thước lớn với chiều Dài x Rộng x C tương ứng là 5.085 x 1.984 x 1.811 (mm), trục cơ sở đạt 3.030 mm và khoảng sáng gầm 165 mm.

Ảnh đầu xe Toyota Sienna 2021

Toyota Sienna 2021 với đầu xe mới mẻ.

Ở phần đầu, Toyota Sienna 2021 có thiết kế mới lấy cảm hứng từ tàu cao tốc Shinkansen – biểu tượng của Nhật Bản. Hệ thống lưới tản nhiệt của chiếc xe này mở rộng hơn so với bản cũ và được chia thành 2 phần tách biệt dạng hình thang.

Đối với biến thể thao cao cấp, Toyota Sienna 2021 sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng Full LED. Trong đó, đèn pha dạng bóng chiếu với các khoang đèn hiện đại kết hợp cùng đèn định vị ban ngày. Đèn sương mù của chiếc xe này được nối liền thành một dải thống nhất và ăn nhập với phần cản trước.

Để gia tăng hiệu ứng sang trọng, phần thân xe Toyota Sienna đời mới đã sử dụng nhiều đường gân nổi khối hơn hẳn bản tiền nhiệm. Thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến thương hiệu chung nhà là Lexus.

Với mỗi biến thể khác nhau, Toyota Sienna sẽ mang đến cho người dùng những lựa chọn mâm hợp kim mới kích thước 18-20 inch cùng tạo hình khác nhau. Toyota Sienna 2021 có phần gương chiếu hậu ngoài đồng màu với thân xe tích hợp xi-nhan LED cùng tính năng chỉnh điện, gập tự động, sấy và cảnh báo điểm mù.

Toyota Sienna duy trì nét đặc trưng của dòng MPV cao cấp với phần cửa trượt tự động, tay nắm cửa sẽ tích hợp nút bấm và cảm biến mở khóa thông minh 1 chạm.

Ảnh Đuôi xe xe Toyota Sienna 2021

Khi nhìn từ phía sau, Toyota Sienna đời mới không khác gì những chiếc SUV với những đường nét thiết kế góc cạnh, cơ bắp. Tuy nhiên, phần khoảng sáng gầm thấp nên Sienna vẫn là chiếc xe thuần chất MPV.

Cặp đèn hậu trên Sienna mới có tạo hình giống mũi trên giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ so với thiết kế bầu bĩnh của đời cũ. Dĩ nhiên, hãng xe Nhật Bản đã tiêu chuẩn hóa cho chiếc MPV của mình bằng hệ thống đèn hậu với 3 dải đèn LED đã mắt. Ngoài ra, tên xe “SIENNA” vẫn được đặt ở vị trí trung tâm là nét đặc trưng của chiếc xe gia đình nhà Toyota.


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan