VinFast Lux A2.0 hầm hố hơn với bản độ thân rộng

VinFast Lux A2.0 hầm hố hơn với bản độ thân rộng

Trang chủ » VinFast Lux A2.0 hầm hố hơn với bản độ thân rộng

Chủ nhân của chiếc VinFast Lux A2.0 tại TP.HCM đã độ lại mẫu sedan của mình theo phong cách thân rộng (wide body). Dù không phải là mẫu xe mới trên thị trường, nhưng với những tùy biến mới, mẫu xe này vẫn đủ sức thu hút những ánh nhìn khi di chuyển trên phố. Xe được gắn bộ body kit mới giúp ngoại hình hầm hố hơn. Ngoài ra, động cơ cũng đã được tinh chỉnh cho hiệu suất tốt hơn.

VinFast Lux A2.0 do than rong tai TP.HCM anh 2
VinFast Lux A2.0 do than rong tai TP.HCM anh 3

Chủ nhân cũng đã nâng cấp ngoại hình của chiếc xe bằng phương pháp decal. Mẫu sedan này được khoác lên mình lớp tem thể thao thiết kế riêng, phối giữa các màu đen nhám, xám và đỏ.

Bộ body kit mới trên chiếc VinFast Lux A2.0 do hãng độ D1 thiết kế, xe được bổ sung líp cản trước, líp sườn. Các vòm bánh xe mở rộng đúng phong cách wide body.

Ở phía sau, xe có thêm bộ khuếch tán cỡ lớn, cánh gió kiểu đuôi vịt đặc trưng trên các mẫu xe thể thao Nhật Bản. Cụm đèn hậu được dán tối màu. Các cánh gió nhỏ và khe thoát gió cũng xuất hiện trên khắp thân xe như ở cột D, kính sau và vòm bánh xe.

VinFast Lux A2.0 do than rong tai TP.HCM anh 12
Để tăng tính thể thao cho xe, logo VinFast được sơn đỏ tương phản với thân xe. Hệ thống đèn pha được thay thành loại bi-LED 4 bóng. Đèn định vị được giữ nguyên.

Chia sẻ tin này:

Tin liên quan