Yamaha Exciter 155 VVA

Yamaha Exciter 155 VVA

Trang chủ » Yamaha Exciter 155 VVA

Yamaha Exciter 155 VVA Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm Exciter mới đã ra mắt. Với khẩu hiệu RIDE THE NEXT LEVEL – CHINH PHỤC ĐẲNG CẤP MỚI, đây là bản nâng cấp toàn diện hoàn hảo nhất từ trước đến nay

✨ Động cơ mới 155cc với van biến thiên VVA đạt công suất cực đại 17.7 mã lực, bổ sung hàng loạt công nghệ học hỏi từ R1 gồm bộ ly hợp trợ lực và kiểu trượt (A&S), công nghệ phủ carbon kim cương, tăng góc phun và số lỗ phun của kim xăng, phanh trước 2 Piston cùng 4 sơ đồ đánh lửa tùy biến cho hộp số 6 cấp, tất cả tạo nên một tốc lực bùng nổ và cảm giác tăng ga thỏa mãn đầy phấn khích.

Video Review Yamaha Exciter 155 VVA Độ

Thiết kế mang đậm dấu ấn của R1 với những điểm nhấn gợi liên tưởng mạnh mẽ đến người đàn anh khét tiếng như thân xe thuôn gọn tối ưu về khí động học, phần đầu xe hầm hố và đuôi xe vuốt nhọn đậm chất thể thao.

📌 Với định hướng là mẫu xe thể thao phong cách đường phố, Yamaha không quên trang bị cho Exciter 155 VVA những tính năng hữu ích với khung xe, cụm đèn pha, yên xe và mặt đồng hồ đều được thiết kế mới, sẵn sàng cho mọi hành trình mà bạn muốn chinh phục!


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan