Yamaha Exciter 155VVA

Yamaha Exciter 155VVA

Trang chủ » Yamaha Exciter 155VVA

Mẫu xe côn tay được nhiều tín đồ mong đợi nhất Yamaha Exciter 155VVA lần đầu tiên sẽ trình làng thị trường Việt Nam vào cuối tháng này, bán ra 100 xe phiên bản đặc biệt.

Yamaha Exciter mới sắp trình làng Đông Nam Á, đầu tiên tại Việt Nam?

Thông tin về Yamaha Exciter mới sử dụng động cơ 155VVA liên tục được đồn đoán tại Việt Nam trong suốt hơn 1 năm qua nhưng chưa một lần thành sự thật khiến tín đồ dòng xe này bao phen mừng hụt, nhất là khi Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam – ông Yano Takeshi từng khẳng định sẽ “Không có Exciter mới trong năm 2020”. Tuy nhiên, trước sự mong đợi quá lớn từ cộng đồng người hâm mộ Exciter, Yamaha dường như đang xúc tiến ra mắt sớm Exciter ngay trong cuối năm nay.

Theo trailer mới nhất mà Yamaha Việt Nam tung ra về một “tiểu YZF-R1” sẽ ra mắt vào 29.12 tới nếu xét theo thiết kế lộ diện rất có thể đây chính là mẫu xe Exciter 155VVA mà nhiều người mong đợi. Nếu đúng sự thật, người hâm mộ Exciter tại Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á sở hữu Exciter 155VVA bởi cho đến thời điểm này xe vẫn chưa xuất hiện tại bất kỳ thị trường nào.

Chiếc xe được cho là Yamaha Exciter 155 thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh trên mạng xã hội

Đặc biệt hơn, Yamaha đã cho phép đặt hàng trước mẫu xe này từ hôm nay. Trong đó 100 người đầu tiên sẽ nhận được phiên bản thửa riêng với số seri từ 1-100. Khách hàng may mắn sẽ được mua phiên bản giới hạn này với đúng giá đề xuất, không cần đặt cọc tiền và có thể hủy yêu cầu mua nếu đổi ý. Ngoài xe, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm 1 phần quà đặc biệt mang dấu ấn riêng nhưng Yamaha chưa tiết lộ thông tin quà tặng cụ thể.


Chia sẻ tin này:

Tin liên quan